Home / Condotel Vũng Tàu / Các dự án Condotel Vũng Tàu đã được triển khai

Các dự án Condotel Vũng Tàu đã được triển khai

Condotel là dòng sản phẩm bất động sản mới phát triển tại Việt Nam vài năm trở lại đây. Tính đến thời điểm hiện nay đã có rất nhiều dự án Condotel được triển khai xây dựng dọc các vùng biển đẹp nhất tại nước ta như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Vậy đâu là những dự án Condotel Vũng Tàu đã được triển khai?

Condotel dù mới du nhập vào Việt Nam những đã từng bước khẳng định mức độ hấp dẫn của mình. Với cơ hội đầu tư và nghỉ dưỡng hấp dẫn, loại hình sản phẩm này thu hút sự quan tâm lớn của nhiều chủ đầu tư. Điển hình như dự án Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú và Vinpearl Empire Condotel của chủ đầu tư Vingroup. Hiện nay Vingroup cũng đang tiến hành xây dựng các dự án Condotel tại Đà Nẵng, Phú Quốc… và dọc các bãi biển từ Bắc vào Nam. Ngoài ra còn có nhiều dự án của các chủ đầu tư khác.

a-3

2 dự án Condotel Vũng Tàu đã và đang được triển khai thi công là dự án Condotel Melody Vũng TàuVeranda Condotel Vũng Tàu.

Dự án Condotel Vũng Tàu đầu tiên được triển khai xây dựng là dự án Condotel Melody Vũng Tàu. Dự án được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Địa Ốc Hưng Thịnh. Được quy hoạch trên tổng diện tích lên tới 9,757.8m2, khu dự án gồm 1 tòa cao ốc 25 tầng với 4 tầng thương mại và 21 tầng căn hộ dự kiến cung cấp ra thị trường 840 căn hộ khách sạn. Với vị trí nằm trên giao lộ đường Võ Thị Sáu và Hoàng Hoa Thám, phường Thăng Tam, Tp Vũng Tàu. Đây được coi là dự án căn hộ khách sạn đẳng cấp nhất tại khu vực.

Veranda Condotel Vũng Tàu được quy hoạch xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 11.000m2. Dự án gồm 1 tòa chung cư cao từ 18 – 20 tầng với tổng diện tích mặt bằng khoảng 121.000m2. Dự án sẽ có 3-5 khối xây dựng tùy thuộc vào kế hoạch tổng thể nhằm tối đa hóa tầm nhìn ra biển và sân Golf từ các tòa nhà. Dự án Condotel Vũng Tàu này với tầm nhìn bao quát và hướng ra biển đi kèm với các dịch vụ căn hộ tiện nghi cao cấp xứng đáng được coi là thiên đường nghỉ dưỡng tại nhà mà hàng triệu người mơ ước.

Có thể bạn quan tâm: Đâu là dự án Condotel Vũng Tàu đầu tiên?

Check Also

Xu hướng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu

Với tiềm năng phát triển du lịch, thị trường bất động sản tại Vũng Tàu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *