Home / Tin Tức Condotel Vũng Tàu / Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu hút khách

Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu hút khách

Với những lợi thế về cơ sở hạ tầng giao thông cùng với tiềm năng du lịch lớn, Vũng Tàu ngày càng trở nên thu hút các nhà đầu tư địa ốc trong và ngoài nước. Chỉ trong thời gian ngắn hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng lớn đã được triển khai thi công tại Vũng Tàu góp phần đem lại diện mạo mới cho khu vực này. Điển hình một trong những dự án đang thu hút đông đảo khách hàng nhất hiện nay là Condotel Vũng Tàu.

Căn hộ nghỉ dưỡng Vũng Tàu hút khách
                                                   Căn hộ nghỉ dưỡng Vũng Tàu hút khách

Vũng Tàu được định hướng sẽ trở thành trung tâm du lịch tại vùng phía Nam nước ta. Hiện nay mỗi năm Vũng Tàu đón từ 8 – 9 triệu lượt du khách trong nước và quốc tế. Đây được coi là một trong những địa điểm du lịch thu hút lượng khách lớn nhất tại nước ta. Không những thế nơi đây cũng được quan tâm chú trọng và phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Hiện tuyến đường Quốc lộ 51 đã được nâng cấp, đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giấy cũng được triển khai và đã chính thức đi vào hoạt động. Nhờ đó du khách di chuyển từ TP. Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu đã rút ngắn được một nửa thời gian chỉ còn 1 giờ 30 phút. Điều này đã góp phần thu hút lượng lớn du khách tới đây đặc biệt là người dân các tỉnh Đông Nam Bộ.

Mặc dù phát triển muộn hơn các thành phố du lịch khác như Nha Trang, Đà Nẵng… nhưng Vũng Tàu đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên bản đồ du lịch Việt Nam. Theo con số thống kê năm 2015 Vũng Tàu đã đón khoảng 8 triệu lượt du khách tăng hơn 21% so với năm trước đó. Đáng chú ý du khách tới đây tham quan nghỉ dưỡng có xu hướng tăng lên nhanh chóng mỗi năm và thị trường địa ốc liên tục phát triển, đem đến nhiều dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp trong đó có Condotel Vũng Tàu.

Chính yếu tố du lịch và hạ tầng giao thông đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực bất động sản tại Vũng Tàu. Với tiềm năng du lịch lớn và có khả năng bùng nổ trong tương lai, Vũng Tàu hứa hẹn sẽ trở thành “miền đất hứa” cho các chủ đầu tư và các nhà đầu tư cá nhân.

Tin liên quan: Tiềm năng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu

Check Also

Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu đang chiếm ưu thế

Tiếp nối sự thành công của các dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *