Home / Condotel Vũng Tàu / Cơ hội đầu tư hấp dẫn từ Condotel Vũng Tàu

Cơ hội đầu tư hấp dẫn từ Condotel Vũng Tàu

Vũng Tàu được biết đến là một quần thể thiên nhiên hài hòa và quyến rũ, nơi đây sở hữu một nền ẩm thực phong phú với nhiều đặc sản tươi ngon và những công trình kiến trúc mang những giá trị văn hóa độc đáo lâu đời. Nhờ những lợi thế đó mà Vũng Tàu ngày càng thu hút du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt thị trường bất động sản trong vài năm trở lại đây cũng phát triển rầm rộ, nổi bật hơn cả chính là loại hình Condotel Vũng Tàu – loại hình bất động sản mới nổi tại Việt Nam.

a-1

Từ lâu Vũng Tàu đã nổi tiếng là thành phố biển xinh đẹp với những con người thân thiện và hiếu khách. Mỗi năm nơi đây đón hàng triệu lượt khách du lịch, điển hình năm 2015 Vũng Tàu đã thu hút 15 triệu lượt du khách trong nước và quốc tế, chiếm tỷ lệ cao nhất cả nước. Kéo theo đó những dịch vụ thư giãn và giải trí cũng phát triển từng ngày.

Với những tiềm năng về du lịch, khí hậu Vũng Tàu từ lâu đã trở thành miền đất hứa, thu hút và tạo tiềm năng phát triển lớn cho ngành bất động sản nghỉ dưỡng. Nổi bật nhất hiện nay chính là loại hình Condotel Vũng Tàu, các dự án này thường sở hữu những vị trí đắc địa ngay bên bờ biển Vũng Tàu, giúp du khách dễ dàng di chuyển ra biển hay tìm kiếm các dịch vụ giải trí, thư giãn. Đón đầu xu thế bất động sản, loại hình này đem đến nhiều cơ hội đầu tư cho khách hàng.

Lợi nhuận ổn định, hấp dẫn và lâu dài

Trong các loại hình bất động sản tại Vũng Tàu hiện nay thì Condotel được đánh giá là loại hình dễ đầu tư nhất, ổn định và đem lại lợi nhuận hấp dẫn nhất cho các nhà đầu tư. Cụ thể khách hàng có thể thu về từ 10% – 16% lợi nhuận 1 năm từ chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư.

Cơ hội tăng giá trong tương lai

Giá bán Condotel tại Việt Nam hiện thấp hơn 20 – 30% giá bán căn hộ nghỉ dưỡng trên thế giới. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn kỳ vọng vào sự tăng giá của bất động sản này trong tương lai.

Cơ hội nghỉ dưỡng lý tưởng

Không chỉ sở hữu cơ hội đầu tư hấp dẫn, khách hàng có thể tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng lý thú ngay tại chính căn hộ Condotel của mình. Đó chắc chắn sẽ là khoảng thời gian lý tưởng nhất đối với mỗi chủ nhân căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu.

Có thể bạn quan tâm: Tiềm năng du lịch và cơ hội phát triển BĐS Vũng Tàu

Check Also

Xu hướng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu

Với tiềm năng phát triển du lịch, thị trường bất động sản tại Vũng Tàu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *