Home / Tin Tức Condotel Vũng Tàu / Condotel Vũng Tàu “bùng nổ” nhờ yếu tố hạ tầng

Condotel Vũng Tàu “bùng nổ” nhờ yếu tố hạ tầng

Với lợi thế về biển và đặc biệt là yếu tố hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ. Vũng Tàu đã trở thành điểm đến hấp dẫn của các chủ đầu tư lớn chỉ trong thời gian ngắn. Theo các chuyên gia nhận định, yếu tố hạ tầng giao thông chính là một trong những nguyên nhân khiến thị trường địa ốc nơi đây “bùng nổ” đặc biệt là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu.Theo con số thống kê trong những năm gần đây, Vũng Tàu đã xếp hạng thứ 2 trong cả nước về thu hút vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Được biết dòng vốn đầu tư có tác động tích cực đến nhu cầu nhà ở và giá trị bất động sản nơi đây. Bên cạnh đó, yếu tố cơ sở hạ tầng giao thông cũng được chú trọng phát triển đồng bộ và hiện đại, góp phần thu hút du khách và giới đầu tư quan tâm.

a-3

Trong những năm gần đây, hàng loạt các tuyến đường giao thông trọng điểm đã được tu sửa và xây dựng như: tuyến cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầy Giây, Quốc lộ 51 mở rộng, tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, Sân bay quốc tế Long Thành… được quy hoạch và từng bước đầu tư khép kín đã thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản Vũng Tàu.

Một trong những loại hình bất động sản đang được quan tâm đầu tư tại Vũng Tàu hiện nay chính là Condotel Vũng Tàu. Đây là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng hoạt động như một khách sạn hạng sang. Tuy nhiên mỗi căn Condotel lại được thiết kế thêm phòng khách, phòng bếp giống như một căn hộ thông thường đem đến những trải nghiệm hoàn toàn mới cho du khách.

Giám đốc điều hành Quỹ đầu tư Vietnam Capital Partner, Nguyễn Nam Sơn nhận định rằng tăng trưởng GDP, mức chi tiêu của du khách, số lượng xe ôtô, tổng chiều dài đường cao tốc… đầy triển vọng trong nửa thập niên tới có thể thúc đẩy tiềm năng đầu tư của căn hộ nghỉ dưỡng. Chính vì điều đó, trong tương lai không xa, Vũng Tàu sẽ trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng cao cấp, kéo theo nhiều dự án điển hình như Condotel Vũng Tàu.

Check Also

Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu đang chiếm ưu thế

Tiếp nối sự thành công của các dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *