Home / Tin Tức Condotel Vũng Tàu / Condotel Vũng Tàu: Điểm dừng chân mới của các nhà đầu tư!

Condotel Vũng Tàu: Điểm dừng chân mới của các nhà đầu tư!

Dòng sản phẩm Condotel ngày càng được giới đầu tư ưa chuộng bởi vị trí đắc địa và tiềm năng đầu tư sinh lời ổn định. Tại Việt Nam, phân khúc này cũng thu hút  nhiều đại gia bất động sản với hàng loạt các dự án Condotel lần lượt được xây dựng tại Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang… và điểm đến mới của giới đầu tư là Vũng Tàu.

Khác với sự đầu tư ồ ạt tại các thành phố biển phát triển khác trên cả nước, Vũng Tàu được các chuyên gia nhận định rằng đang có một dòng tiền mới từ các doanh nghiệp lớn âm thầm chảy mạnh vào thị trường địa ốc để đón đầu sự phát triển của thành phố du lịch này. Với lợi thế gần TP.HCM, Vũng Tàu có lợi thế về hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và hiện đại. Nhờ vậy nơi đây ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản.

condotel-vung-tau

Mới đây, Công ty cổ phần Beegreen đã công bố triển khai thi công khu dự án Condotel Veranda Vũng Tàu trên diện tích đất lên tới 11.000m2. Dự án gồm 3 – 5 blog và 01 trung tâm thương mại dự kiến cung cấp ra thị trường 1200 căn hộ khách sạn. Dự án đang được xây dựng và dự kiến bàn giao vào quý II/2017.

Ngoài ra, thị trường địa ốc Vũng Tàu cũng đón đợt “sóng” mới với sự xuất hiện của dự án Condotel Melody Vũng Tàu. Khu căn hộ khách sạn này được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Hưng Thịnh. Nằm trên giao lộ đường Võ Thị Sáu và Hoàng Hoa Thám, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu. Condotel Melody có quy mô xây dựng 9,757.8m2 với toàn chung cư 25 tầng dự kiến cung cấp ra thị trường 840 căn hộ.

Điểm chung của các Condotel Vũng Tàu là được đặt tại những địa điểm chiến lược tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng. Các khu vực này thường thu hút lượng lớn khách du lịch nên có tỷ lệ thuê phòng rất cao. Nhờ vậy các chủ căn hộ Condotel luôn được cam kết mức sinh lời ổn định, hấp dẫn và lâu dài.

Ngoài lợi nhuận từ việc cho thuê, chủ nhân căn hộ Condotel Vũng Tàu còn tận hưởng cơ hội tăng giá trị căn hộ trong tương lai. Giá trị căn hộ Condotel tại Việt Nam hiện nay thấp hơn 20 – 30% giá Condotel trên thế giới. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào sự tăng giá của Condotel Vũng Tàu trong tương lai. Đây chính là cơ hội đầu tư cho tương lai hiệu quả và an toàn mà mọi nhà đầu tư mong muốn.

Check Also

Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu đang chiếm ưu thế

Tiếp nối sự thành công của các dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *