Home / Vị Trí Condotel Vũng Tàu / Condotel Vũng Tàu đón đầu lợi thế cửa ngõ phía Đông thành phố

Condotel Vũng Tàu đón đầu lợi thế cửa ngõ phía Đông thành phố

Những năm gần đây Vũng Tàu luôn được coi là một trong những tỉnh thành phố thu hút sự đầu tư lớn từ nước ngoài. Với những lợi thế chiến lược vị trí, du lịch, kinh tế và đặc biệt là cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Vũng Tàu ngày càng phát triển trong đó nổi bật hơn hẳn chính là bất động sản. Dự án Condotel Vũng Tàu được giới chuyên gia nhận xét là dự án đón đầu tại cửa ngõ phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

b-4

b-6

Sở hữu vị trí chiến lược nơi cửa ngõ hướng ra biển Đông, tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh trong tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam. Vũng Tàu không chỉ mạnh về lĩnh vực khai thác dầu khí, công nghiệp mà còn được quy hoạch để trở thành trung tâm phát triển du lịch, cảng biển hàng đầu của đất nước. Chính những thế mạnh này đã góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thành phố biển này đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.

Đặc biệt hệ thống hạ tầng giao thông tại đây cũng được chú trọng phát triển. Tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầy Giây, Quốc lộ 51 mở rộng, Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay Quốc tế Long Thành… được quy hoạch và từng bước đi vào hoạt động đã thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Một trong những xu hướng phát triển mới chính là loại hình Condotel Vũng Tàu.

Ngoài ra du lịch tại Vũng Tàu cũng vô cùng phát triển. Về doanh thu dịch vụ lưu trú tăng 6,25% so với cùng kỳ, doanh thu dịch vụ du lịch lữ hành tăng 10,82% so với cùng kỳ, dịch vụ cảng tăng 6,94%; Tỉnh Vũng Tàu đã đón và phục vụ khoảng 8,5 triệu lượt khách, tăng 23,19% so với cùng kỳ. Nhờ hệ thống giao thông thuận lợi, Vũng Tàu ngày càng trở thành điểm hẹn du lịch lý tưởng cho du khách.

Đặc biệt, từ khi tuyến Quốc lộ 51 được nâng cấp và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đưa vào sử dụng thì từ TP.HCM đến TP.Vũng Tàu bằng ô tô chỉ mất 1 giờ 30 phút, thay vì 3–4 giờ như trước đây và khái niệm kẹt xe hầu như cũng không còn nữa. Ngoài ra khi dự án Condotel Vũng Tàu được đi vào hoạt động sẽ đem đến không gian nghỉ dưỡng lý tưởng cho các du khách mỗi dịp tới đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *