Home / Condotel Vũng Tàu / Condotel Vũng Tàu được coi là phương án đầu tư chiến lược

Condotel Vũng Tàu được coi là phương án đầu tư chiến lược

Theo nhận định của các chuyên gia, Vũng Tàu trong những năm gần đây không chỉ là điểm đến của khách du lịch nước ngoài mà còn là điểm hẹn của các du khách nội địa. Với sự đầu tư đồng bộ về hệ thống cơ sở hạ tầng, nơi đây ngày càng phát triển vượt bậc và thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản. Nhờ đó thị trường địa ốc Vũng Tàu trong 3 năm trở lại đây đã có sự thay đổi rõ nét, hàng loạt các dự án lớn được triển khai và mở bán. Đáng chú ý nhất chính là dự án Condotel Vũng Tàu, đây được coi là phương án đầu tư chiến lược cho các nhà đầu tư.

b-3

Theo con số thống kê, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2015, Vũng Tàu đã đón và phục vụ hơn 8,5 triệu lượt khách, tăng hơn 23% so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó khách quốc tế khoảng 290 nghìn lượt, tăng 13,5%. Dự kiến trong những năm tới, lượng du khách tới địa phương này sẽ tăng đáng kể nhờ sự tăng trưởng ổn định của nền kinh tế và các dịch vụ du lịch kèm theo.

Trong những năm gần đây, nhu cầu nghỉ dưỡng du lịch của người dân tăng cao, đặc biệt là xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp. Họ sẵn sàng chi một khoản đáng kể để tận hưởng những dịch vụ 4 – 5 sao. Đặc biệt đối với những du khách nước ngoài nhu cầu này càng được chú trọng, trong khi lượng du khách tăng lên nhanh chóng mỗi năm. Chính vì vậy mà thị trường nghỉ dưỡng Vũng Tàu đã thu hút hàng loạt các dự án cao cấp trong đó có Condotel Vũng Tàu.

Trên thực tế, một lượng lớn khách du lịch đến Vũng Tàu có xu hướng tìm kiếm nơi nghỉ dưỡng gần các bãi biển để thuận tiện di chuyển và đặc biệt đáp ứng tối đa nhu cầu tắm biển của họ. Do đó các dự án gần biển thường có tỷ lệ cho thuê cao hơn các dự án bên trong đất liền. Condotel là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng vô cùng đặc biệt, thông thường sẽ được các chủ đầu tư xây dựng tại các vị trí ven biển, nơi thu hút du khách. Condotel Vũng Tàu cũng được xây dựng gần ngay biển nên chắc chắn sẽ có tỷ lệ cho thuê cao hơn.

Mặt khác với lối xây dựng vô cùng tiện dụng, vừa giống như một căn hộ khách sạn cao cấp lại giống một căn hộ thông thường với phòng bếp, phòng ăn. Dự án hứa hẹn sẽ thu hút một lượng du khách lớn tới thuê và trải nghiệm khoảng thời gian nghỉ dưỡng, lý thú.

Xem thêm: Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu đang chiếm ưu thế

Check Also

Tiềm năng phát triển loại hình BĐS Condotel Vũng Tàu

Vốn là khu vực được đánh giá cao về tiềm năng phát triển du lịch, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *