Home / Condotel Vũng Tàu / Condotel Vũng Tàu hưởng lợi từ tiềm năng du lịch

Condotel Vũng Tàu hưởng lợi từ tiềm năng du lịch

Nằm cách TP.HCM chỉ 2 giờ 30 phút lái xe, Vũng Tàu được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng bờ biển nhiệt đới với bờ cát trắng mịn trải dài cùng dòng nước biển trong xanh, tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp hút hồn khách du lịch mỗi dịp đến đây. Chính yếu tố du lịch nơi đây đã góp phần thúc đẩy thị trường địa ốc Vũng Tàu phát triển. Chỉ trong 3 năm trở lại đây hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng cao cấp được triển khai đã góp phần thay đổi diện mạo của thành phố biển. Một trong những dự án tiêu biểu nhất chính là Condotel Vũng Tàu.

b-6

Ngoài lợi thế về bãi biển đẹp, Vũng Tàu còn thu hút khách du lịch bởi cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại và rất thuận tiện khi di chuyển đến TP.HCM. Đánh giá về tiềm năng phát triển du lịch, mỗi năm Vũng Tàu ước đón từ 8 – 9 triệu lượt du khách trong nước và quốc tế đến đây tắm biển, tham quan và nghỉ dưỡng. Đây cũng là một trong những khu vực du lịch thu hút đông khách nhất tại nước ta hiện nay.

Hơn thế nữa lượng du khách tới Vũng Tàu có xu hướng tăng lên từng năm, năm 2015 có tỷ lệ tăng khách du lịch so với năm 2014 là gần 21%. Qua đây có thể thấy Vũng Tàu là địa điểm chưa đầy tiềm năng về du lịch và trong tương lai được định hướng sẽ trở thành một trong những trung tâm du lịch lớn nhất tại nước ta.

Trong số ít các dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Vũng Tàu hiện nay, Condotel Vũng Tàu được nhận định là một trong những dự án thu hút nhà đầu tư nhất. Được xây dựng ngay cạnh bờ biển Vũng Tàu, dự án mang một phong cách mới với những hứa hẹn về trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn mới cho du khách tới đây. Không giống như các loại hình khác, tại Condotel du khách có thể tự do nấu nướng các món ăn mà mình yêu thích với không gian nghỉ dưỡng như một căn hộ thông thường nhưng đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Với thiết kế hiện đại và sang trọng, tại dự án có những loại phòng từ 1 – 4 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của hầu hết du khách và đặc biệt là những gia đình nhiều thành viên. Đến Condotel Vũng Tàu du khách chắc chắn sẽ được trải nghiệm những điều lý thú và tuyệt vời nhất.

Tin bài liên quan: Đến Condotel Vũng Tàu để trải nghiệm kỳ nghỉ lý tưởng

Check Also

Tiềm năng phát triển loại hình BĐS Condotel Vũng Tàu

Vốn là khu vực được đánh giá cao về tiềm năng phát triển du lịch, …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *