Home / Tin tức tổng hợp / Dự án căn hộ chung cư Topaz Home 2 Quận 9 căn hộ đa năng khu đất vàng

Dự án căn hộ chung cư Topaz Home 2 Quận 9 căn hộ đa năng khu đất vàng

Topaz Home 2 Đào Trí là một sản phẩm BĐS nổi bật của Công ty CP Thuận Kiều đầu tư và triển khai. dự án căn hội Topaz Home 2 căn hộ đa năng

Topaz Home 2
Khi tìm hiểu thông tin về chung cu Fresca Riverside chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng về những lợi thế của vị trí mà dự án tọa lạc. Thực sự đây là một nơi lý tưởng để chọn làm nơi dựng xây tổ ấm cho gia đình . Sỡ hữu một vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, kết nối khu vực lân cận linh hoạt, nên chắc chắn dự án căn hộ chung cư Topaz Home 2 Quận 9 sẽ giá tăng giá trị thêm nhiều lần. Topaz Mansion Van Thai sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp về trung tâm Sài Gòn phồn hoa. toạ lạc tại đường Xa lộ Hà Nội, Tân Phú, quận 9, TPHCM Quận 9, dự án căn hộ chung cư Topaz Home 2 Quận 9 đặt một dấu ấn Châu Âu hoa lệ mà không phải dự án nào cũng có được.
chung cu Fresca Riverside được đầu tư đồng bộ về tiện ích nội khu, đồng thời thừa hưởng mạng lưới tiện ích hiện hữu đa dạng, mang lại không gian sống trọn vẹn cho cư dân. Tiện ích Topaz Mansion Van Thai : TTTM, vườn hoa cây xanh, hầm đỗ xe, hồ bơi, spa, nhà hàng, siêu thị, khu cf sân vườn, phòng thư giãn,… Topaz Mansion Van Thai ngay bên cạnh đại lộ Võ Văn Kiệt nên rất thuận lợi cho việc sinh hoạt và và giao thông đi lại vào trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, đây là cũng là nơi cực kỳ phù hợp với dân mê thể thao nhờ gần trung tâm thể dục thể thao rộng lớn là nơi tổ chức các sự kiện thể thao quốc tế.
Bên cạnh đó, đây là cũng là nơi cực kỳ phù hợp với dân mê thể thao nhờ gần trung tâm thể dục thể thao rộng lớn là nơi tổ chức các sự kiện thể thao quốc tế. “Khách hàng sắp có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn căn hộ đa tiện ích với không gian sống xanh ngay tại trung tâm thành phố” Topaz Mansion Van Thai cũng là dự án với hơn hơn 1169 căn hộ chung cư, đây sẽ là nơi sinh sống đông đúc và sầm uất, là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích sự năng động, tấp nập và đông vui.
{noi_dung_Tân Phú} Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt và nhận thêm nhiều ưu đãi nếu khách hàng thanh toán sớm. Ngoài ra, Topaz Mansion Van Thai còn được ngân hàng hỗ trợ vay ưu đãi. Vì vậy, sở hữu dự án căn hộ chung cư Topaz Home 2 Quận 9 khong còn là nhiều sự khó khăn cho quý khách hàng để tận hưởng cuộc sống an sinh hiện đại.
Ngoài ra dự án căn hộ chung cư Topaz Home 2 Quận 9 còn rất nhiều các tiện ích khách chờ đợi khách hàng khám phá khi sinh sống tại đây, ngoài ra các tiện ích thuộc công viên ven sông tại đây cũng được đánh giá rất cao khi đưa vào sử dụng. Chỉ với ưu điểm trên chắc chắn dự án căn hộ chung cư Topaz Home 2 Quận 9 sẽ trở thành dự án chinh phục được nhiều người khách hàng nhất.
Bộ phận hỗ trợ quý khách hàng Phone – 0905222379

Check Also

Khám phá căn hộ tại căn hộ dự án Stown Quận Tân Bình

(http://condotelvungtau.net) du an Stown Tham Luong Quan 12 hiện đại và tiện nghi theo xu …