Home / Tin Tức Condotel Vũng Tàu / Làn sóng đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu

Làn sóng đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu

Với lợi thế phát triển du lịch, gần ngay Thành phố Hồ Chí Minh lại có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đã góp phần khiến ngành bất động sản tại Vũng Tàu phát triển mạnh mẽ. Thị trường địa ốc tại Vũng Tàu ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư về đây tìm kiếm cơ hội, lượng giao dịch khởi sắc đặc biệt đối với dự án Condotel Vũng Tàu.
b-10

Có thể dễ dàng nhận thấy các yếu tố như hạ tầng giao thông và sân bay đã góp phần gia tăng giá trị bất động sản nơi đây. Vũng Tàu còn là địa điểm có ngành du lịch rất phát triển, mỗi năm nơi đây thu hút hàng triệu lượt du khách trong nước và quốc tế tới tham quan nghỉ dưỡng. Với vị trí đắc địa chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 1 giờ 30 phút lái xe, nơi đây đã trở thành điểm đến lý tưởng được người dân vùng Đông Nam Bộ lựa chọn mỗi dịp nghỉ lễ hay cuối tuần.

Đặc biệt khi mà Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản đã chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 cho phép người nước ngoài và Việt Kiều mua nhà tại Việt Nam đã tác động tích cực đến thị trường bất động sản nói chung và loại hình căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu nói riêng. Một lượng lớn những người nước ngoài, Việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã quan tâm đến các dự án nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu. Vì đây là vùng du lịch rất phát triển và nhận được nhiều lợi ích từ các yếu tố xung quanh.

Hiện có rất nhiều các dự án nghỉ dưỡng đang được triển khai xây dựng tại Vũng Tàu như: Tập đoàn Tanzanite International (Singapore) với dự án khu du lịch nghỉ dưỡng The Hamptons Ho Tram; Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp hợp tác với UDEC đầu tư bất động sản Vũng Tàu với dự án Vung Tau Melody; Công ty TNHH Xây dựng Nam Hải cũng khởi công và mở bán dự án phố biển Marine City tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu… ngoài ra còn có dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu. Với hàng loạt các dự án lớn được triển khai, trong tương lai thị trường địa ốc Vũng Tàu hứa hẹn sẽ đem đến một diện mạo hoàn toàn mới.

Check Also

Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu đang chiếm ưu thế

Tiếp nối sự thành công của các dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *