Home / Tin Tức Condotel Vũng Tàu / Làn sóng đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu

Làn sóng đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu

Với lợi thế gần Thành phố Hồ Chí Minh và có hệ thống hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, hiện đại. Dự án Condotel Vũng Tàu hứa hẹn sẽ thu hút một lượng lớn nhà đầu tư đến đây tìm kiếm cơ hội. Ngày càng có nhiều chủ đầu tư lớn quan tâm đến loại hình bất động sản mới mẻ này.

a-1

Trong 2 năm trở lại đây, thị trường bất động sản tại các thành phố lớn nói chung và trên toàn các tỉnh thành cả nước đã có sự phục hồi và phát triển mạnh. Vũng Tàu cũng thừa hưởng sự ấm lại của thị trường với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng trong đó nổi bật hơn hẳn là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng. Tín hiệu khởi sắc ngày càng rõ nét, lượng giao dịch tăng chóng mặt đã khẳng định sự phát triển bền vững của khu vực này.

Có thể thấy yếu tố cơ sở hạ tầng phát triển giao thông và sân bay đã giúp Vũng Tàu ngày càng thu hút du khách, góp phần tăng giá trị bất động sản nơi đây. Vũng tàu được nhận định là tỉnh có tiềm năng du lịch lớn, sở hữu vị trí đắc địa ngay gần Thành phố Hồ Chí Minh nên nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều gia đình mỗi dịp cuối tuần hay nghỉ lễ. Ngoài ra cũng thu hút lượng du khách nước ngoài lớn và tăng vọt qua từng năm.

Đặc biệt khi Luật nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 đã cho phép người nước ngoài và Việt Kiều mua nhà tại Việt Nam đã góp phần tác động tích cực đến thị trường bất động sản nói chung và loại hình căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu nói riêng. Nhiều người nước ngoài, Việt Kiều đang sống và làm việc tại TP.HCM đã đặc biệt quan tâm đến loại hình căn hộ nghỉ dưỡng.

Với đặc điểm giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, giá căn hộ Condotel chỉ tương đương một căn hộ chung cư cao cấp. Hiện giá bán Condotel tại Việt Nam được nhận định thấp hơn 20 – 30% giá bán Condotel tại một số nước phát triển trên thế giới. Do đó Condotel Vũng Tàu mang đến cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp dễ dàng cho khách hàng.

Check Also

Căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu đang chiếm ưu thế

Tiếp nối sự thành công của các dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *