Home / Tin tức tổng hợp / Mua căn hộ Vincity cần lưu ý điều gì ?

Mua căn hộ Vincity cần lưu ý điều gì ?

Trước khi quyết định lựa chọn một dự án quý khách nên tìm hiểu kỹ thông tin dự án, tính minh bạch của thủ tục pháp lý. Đồng thời dựa vào chính sách bán hàng mà cân đối tài chính sao cho lựa chọn phương pháp thanh toán phù hợp.

Có thể bạn quan tâm:
+ Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

+ Dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ

Vincity
Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity

Dự án chung cư Vincity là bước ngoặt mới của tập đoàn Vingroup tại phân khúc tầm trung, dự kiến sẽ làm bùng nổ thị trường nhà giá rẻ trong năm 2017. Đây là những căn hộ giá hấp dẫn, chất lượng đảm bảo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách vì vậy người mua nhà hãy tìm hiểu dự án ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ Vincity.

Khi mua căn hộ Vincity, khách hàng cần lưu ý cần chuẩn bị một số việc sau:

  • Chuẩn bị tiền phù hợp với nhu cầu: các căn hộ Vincity có giá từ 700 triệu/căn tương đương từ 1 đến 3 phòng ngủ. Như vậy, người mua nhà cần chuẩn bị tiền trước khoảng 30% giá trị căn hộ và nên đảm bảo kinh tế để có thể theo kịp tiến độ thanh toán của chủ đầu tư.

Nếu bạn quyết định vay vốn ngân hàng thì nên chú ý các vấn đề sau:

  • Chuẩn bị số tiền khoảng 20% – 35% giá trị căn hộ để thanh toán các đợt đầu khi mua căn hộ Vincity.
  • Chuẩn bị các giấy tờ chứng minh thu nhập: như sao kê bảng lương có đóng dấu công ty, các giấy tờ tuỳ thân, sổ hộ khẩu/kt3/tạm trú…Các thủ tục liên quan tới chứng minh nhân thân và thu nhập đầy đủ nhất, bạn càng chuẩn bị đầy đủ bao nhiêu, bạn sẽ được ngân hàng xét duyệt cho vay nhanh bấy nhiêu.
  • Nên quyết định mua nhanh ngay trong đợt đầu mở bán: Dự án Vincity tại Hà Nội chắc chắn sẽ được bán cực kỳ nhanh chóng ngay khi công bố mở bán. Do đó, khi đã tìm được căn hộ ưng ý, hoặc gần ưng ý phù hợp với tiêu chuẩn, bạn nên làm thủ tục nhanh chóng để sở hữu căn hộ. Tránh tình trạng không mua được căn hộ đã chọn do số lượng người mua nhiều và mua quá nhanh.
  • Chọn các sàn giao dịch bất động lớn và uy tín: để đảm bảo được việc mua căn hộ của bạn diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, bạn nên tìm tới các đại lý chiến lược của Vingroup để giao dịch.

Để biết thêm thông tin mới nhất về Vincity Hà Nội như giá, mặt bằng, chính sách,..quý khách hãy truy cập vào website http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-ha-noi/  để biết thêm chi tiết về dự án.

Check Also

Khám phá căn hộ tại căn hộ dự án Stown Quận Tân Bình

(http://condotelvungtau.net) du an Stown Tham Luong Quan 12 hiện đại và tiện nghi theo xu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *