Home / Hệ Thống Tiện Ích Condotel Vũng Tàu / Những điều kiện thúc đẩy căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu phát triển

Những điều kiện thúc đẩy căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu phát triển

Theo thống kê, thị trường bất động sản tại Vũng Tàu đặc biệt là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng đang phát triển rầm rộ trong vài năm trở lại đây. Lý giải điều này, nhiều chuyên gia cho rằng ngoài yếu tố thu hút lượng du khách hàng năm lớn thì sự phát triển đồng bộ của hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng cũng chính là các nguyên nhân tạo điều kiện thuận lợi giúp căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu phát triển.

a-2

Điểm đến thu hút khách du lịch

Theo con số thống kê chính thức, quý I/2015 tổng doanh thu từ du lịch đạt 1.150 tỷ đồng tăng 12,92% so với cùng kỳ, đạt 54,9% kế hoạch, trong đó doanh thu dịch vụ lữ hành thực hiện 300 tỷ đồng, tăng 10,89% so với cùng kỳ, đạt 50,3% kế hoạch. Các đơn vị kinh doanh du lịch đón và phục vụ 8,5 triệu lượt du khách, tăng 23,2% so cùng kỳ 2014, đạt 54,1% kế hoạch, trong đó có 290 ngàn lượt khách quốc tế, tăng 13,5% so với cùng kỳ, đạt 54,1% kế hoạch.

Qua đây có thể thấy Vũng Tàu ngày càng trở nên thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế. Lượng du khách tăng lên nhanh chóng mỗi năm và góp phần đem lại doanh thu lớn cho tỉnh nhà và thúc đẩy loại hình Condotel Vũng Tàu phát triển.

Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại

Hạ tầng giao thông tại Vũng Tàu được quan tâm phát triển đồng bộ và hiện đại. Từ Tp.HCM đến Vũng Tàu nay đã rút ngắn 50% quãng đường sau khi tuyến đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây được đi vào sử dụng, nhờ đó không còn tình trạng kẹt xe. Cơ sở hạ tầng phục vụ cho du lịch trên chiều dài khoảng trên 100km đường bờ biển. Nhiều địa phương đã có những trung tâm du lịch cao cấp thu hút khách quốc tế như huyện Xuyên Mộc, Côn Đảo.v.v…với những khu nghỉ nổi tiếng như: Bình Châu, Hồ Tràm, Hồ Cốc.

Thiếu hụt chỗ lưu trú, nghỉ dưỡng

Theo thống kê tại Vũng Tàu hiện nay, ngoài một số nhà nghỉ cỡ nhỏ thì hiện nay Vũng Tàu có khoảng 170 khách sạn 3 sao trở lên, trong đó chủ yếu tập trung ở Bãi Sau với 69 khách sạn, đặc biệt mới chỉ có hai khách sạn đạt chuẩn 5 sao là Khách sạn Imperial với 144 phòng, diện tích mỗi phòng từ 40m2 đến 270m2 và khu nghỉ dưỡng Lan Rừng.

Tuy nhiên lượng khách tới Vũng Tàu tăng lên nhanh chóng trong thời gian qua nên không đủ đáp ứng nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng của du khách. Đây chính là một trong những yếu tố thúc đẩy Condotel Vũng Tàu phát triển.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *