Home / Condotel Vũng Tàu / Tiềm năng phát triển loại hình BĐS Condotel Vũng Tàu

Tiềm năng phát triển loại hình BĐS Condotel Vũng Tàu

Vốn là khu vực được đánh giá cao về tiềm năng phát triển du lịch, thị trường bất động sản tại Vũng Tàu trong vài năm trở lại đây cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Đặc biệt trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, nhiều dự án lớn lần lượt ra đời thu hút và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách. Điển hình trong số đó là dự án Condotel Vũng Tàu, dự án hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng mới cho du khách đồng thời mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

b-3

Là một tỉnh thuộc Miền Đông Nam Bộ, Vũng Tàu sở hữu hơn 305 km bờ biển trong đó có khoảng 72km là bãi tắm. Với đặc điểm bãi cát mịn trải dài, làn nước biển trong xanh nơi đây có những lợi thế về thiên nhiên tạo cơ hội phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Đó cũng chính là điều kiện thuận lợi để bất động sản có đà phát triển, đặc biệt là loại hình căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu.

-> Xem thêm: Vũng Tàu “thay da đổi thịt” nhờ những dự án nghỉ dưỡng

Vũng Tàu là một trong những khu vực được Đảng và Nhà nước ưu tiên phát triển về du lịch. Với mục tiêu thu hút 8 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam trong năm 2015 và 12 triệu lượt trong năm 2020, đồng thời phục vụ 28 triệu lượt khách nội địa năm 2015 và 35 triệu lượt vào năm 2020. Đặc biệt nơi đây còn sở hữu những tiềm năng du lịch sẵn có như dãy Núi Lớn – Núi Nhỏ – Minh Đạm, Núi Dinh, Côn Đảo, Long Sơn…do đó Vũng Tàu sẽ thu hút được nhiều khách du lịch.

b-3

Ngoài ra, xu hướng nghỉ dưỡng của khách du lịch cũng ngày một tăng cao. Nhiều du khách có xu hướng nghỉ dưỡng tại các khu resort cao cấp, khách sạn 5*…. những nơi đem đến đầy đủ tiện ích đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của du khách. Tới đây khi dự án Condotel Vũng Tàu ra mắt chắc chắn sẽ đem đến một không gian nghỉ dưỡng mới mẻ, lý thú đầy ấn tượng cho mỗi du khách khi tới Vũng Tàu.

Check Also

Xu hướng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu

Với tiềm năng phát triển du lịch, thị trường bất động sản tại Vũng Tàu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *