Home / Tin tức tổng hợp / Vinhomes Central Park dư án căn hộ chung cư bàn giao cao cấp thiết kế đẹp

Vinhomes Central Park dư án căn hộ chung cư bàn giao cao cấp thiết kế đẹp

(http://condotelvungtau.net) Theo quy hoạch của dự án căn hộ thì Vinhomes Central Park Tân Cảng Nguyễn Hữu Cảnh có tổng diện tích lên đến 43,91 ha tại Phường 22, Bình Thạnh. Nơi đây sẽ là trở thành một thành thị sầm uất, phát riển nhất nhì tại TP.HCM. dư án căn hộ chung cư Vinhomes Central Park bàn giao cao cấp

Vinhomes Central Park

Vị trí đắc địa bậc nhất: Sở hữu vị trí “vàng trong vàng” tại khu đô thị hiện đại năng động bậc nhất Sài Gòn, Cho thue Vinhomes Central Park Binh Thanh được xem là dự án mang tầm chiến lược và dồn nhiều tâm huyết của đội ngũ phát triển. Không chỉ sở hữu một đội ngũ chuyên gia, tư vấn, thiết kế và thi công công trình hùng hậu, tốt nhất hiện nay, những đơn vị có kinh nghiệm tại các dự án lớn trên thế giới, Vinhomes Central Park Tân Cảng Nguyễn Hữu Cảnh còn có một chủ đầu tư uy tín, luôn biết nắm bắt cơ hội để tạo ra những sản phẩm tốt và hoàn hảo nhất, áp dụng và tiên phong dẫn đầu trong sử dụng những mô hình, thay đổi phong cách nhà ở mang đến cho khách hàng sự hài lòng, ngoài ra, đây còn là chủ đầu tư có tiềm lực về kinh tế lớn nhất hiện nay trên thị trường bất động sản Việt Nam. Vì thế, việc căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park Điện Biên Phủ sở hữu một vị trí đẹp đắc địa là điều không quá khó khăn. Và trước khi nói đến tiện lợi trong lưu thông tại khi lựa chọn sinh sống tại dự án thì hiện tại khu vực cũng có những hạn chế nhất định mặc dù hạ tầng cũng được xét vào dạng hiện đại bậc nhất Sài Gòn.

Tương tự những sản phẩm đã ra mắt trước đây mang thương hiệu Vinhomes với hệ thống dịch vụ, tiện ích đa dạng, vượt trội, tại khu đô thị Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng CDT dự kiến xây dựng hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng hoàn hảo cuộc sống, nhu cầu của mọi đối tượng. Mỗi tòa căn hộ và khu nhà ở thấp tầng tại dự án sẽ được trang bị dầy đủ các hệ thống báo khói và báo cháy tự động. Hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng luôn sẵng sàng với bình cứu hỏa, vòi nước, hệ thống giao thông nội khu linh hoạt đảm bảo xe cứu hỏa dễ dàng tiếp cận. Đặc biệt, không gian nơi đây còn có thể giúp khách hàng vừa tận hưởng cuộc sống, vừa có thể bàn chuyện làm ăn hoặc vui chơi, giải trí cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Thiết kế Vinhomes Central Park Tân Cảng Nguyễn Hữu Cảnh có nét riêng biệt, là sự kế hợp hài hóa giữa sự hiện đại năng đông của Châu Âu hiện đại và nét tinh tế nhẹ nhàng nhịp thở thiên nhiên, không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Xét về tỉ lệ, khoảng 90% căn hộ tại Cho thue Vinhomes Central Park Binh Thanh là loại 1 – 2 phòng ngủ. Điều này cho thấy CDT đã có sự thay đổi thích nghi với thị trường, khi tập trung phát triển mạnh dòng sản phẩm căn hộ có diện tích nhỏ (tối ưu hóa không gian sử dụng), đáp ứng được phần đông nhu cầu an cư hiện tại của cư dân Sài Thành. Ngoài ra ở từng tòa nhà các ban công đều được trưng dụng để trồng nhiều cây xanh,hệ thống hành lang thông thoáng tận dụng triệt để luồng gió tự nhiên từ sông thổi vào tạo môi trường sống sinh thái thoáng đãng ,hạn chế các vấn đề về môi trường.

Với mức giá dự kiến từ 45tr/m2 so với các dự án căn hộ lân cận thì giá bán của Vinhomes Central Park Tân Cảng Nguyễn Hữu Cảnh được đánh giá là có mức giá ngang bằng, không cao hơn thị trường và so với các căn hộ trong cùng khu vực thì mức giá của Vinhomes Central Park được xem là cạnh tranh hơn vì giá bán trong đợt đầu và tổng thể dự án cũng chưa thành hình. Đây là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của quý khách hàng.

Nên việc đến xem và mua nhà ngay là việc rất cần thiết nếu chúng ta đã ưng ý căn hộ được giới thiệu hay những lợi ích mà chúng tôi giới thiệu từ dự án này. Đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park Điện Biên Phủ một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ quý khách Hotline – (+84)913756339

Check Also

Khám phá căn hộ tại căn hộ dự án Stown Quận Tân Bình

(http://condotelvungtau.net) du an Stown Tham Luong Quan 12 hiện đại và tiện nghi theo xu …